Lễ Ký Kết Bổ Nhiệm 100 Nhà Lãnh Đạo Mới Của Tập Đoàn Vamico Việt Nam

21-05-2022, buổi lễ Ký Kết Bổ Nhiệm Lãnh Đạo Cấp Cao đã diễn ra hoàn toàn mĩ mãn, không chỉ trang trọng, mà ai nấy cũng đều cảm thấy hãnh diện và tự hào.
Bắt đầu từ giây phút những Leader tài năng của Vamico Group đặt bút ký kết bản hợp đồng quyền lực cùng với Ban Lãnh Đạo Tổng thì mọi vinh dự, ưu ái và quyền lợi từ công ty đều sẽ quang minh chính đại mà dành hết cho 100 nhà lãnh đạo mới, ưu tú và đam mê cống hiến này.
Bên cạnh đó, quyền lợi thì luôn đi song hành cùng với trách nhiệm, tập đoàn Vamico Việt Nam sẽ luôn tin tưởng vào kinh nghiệm dẫn dắt đội nhóm tài tình của tất cả các thành viên mới của Ban Lãnh Đạo Vamico Việt Nam, chắc chắn hệ thống Vamico Việt Nam sẽ ngày càng phát triển, thịnh vượng và sẽ đánh dấu vàng son cái tên Vamico trên thị trường chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe cho mọi người.
Chúng ta có thể gọi họ là CỘNG ĐỒNG TINH HOA MYCHI – vì thành quả mà họ có được hiện này chính là hiện thân cho sự cố gắng hết mình trong quá trình đồng hành cùng với tập đoàn Vamico Việt Nam trong nhiều năm qua.
Biết ơn Cộng đồng tinh hoa Mychi
Biết ơn tất cả các thành viên trong hệ thống- tập đoàn Vamico Việt Nam
Trailer Lễ Ký Kết Bổ Nhiệm Lãnh Đạo Cấp Cao 2022 https://youtu.be/aTVnr4V6r6E

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *